[vc_row full_width=”stretch_row_content_no_spaces”][vc_column][martfury_single_image image=”8443″ image_size=”full”][vc_images_carousel images=”18738,18737″][martfury_empty_space height=”105″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Về chúng tôi

SAMNAMANCUNG là hệ thống phân phối Sâm – Nấm – An Cung – Tinh dầu thông đỏ – Thực phẩm chức năng Hàn Quốc chính hãng hàng đầu Việt Nam

Nhiệm vụ trang web:

Chúng tôi được thành lập với niềm tin rằng sẽ mang đến cho bạn những loại thực phẩm tốt và an toàn nhất mà bạn hoàn toàn xứng đáng có được chúng.

Với mục tiêu mang đến cơ hội trải nghiệm các sản phẩm làm đẹp chất lượng tốt – giá tốt nhất thị trường, góp phần đắp đầy nâng cao sức khoẻ, phòng ngừa bệnh tật, hướng đến cuộc sống chất lượng hơn cho người dùng. SAMNAMANCUNG luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thiện chất lượng dịch vụ của chính mình. Và điều chung tôi mong muốn nhất đó chính là thay đổi cái nhìn của các bạn về thực phẩm chức năng, bằng cách cung cấp thật nhiều những thương hiệu cao cấp với mức giá hợp lý.

Gần 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu sản phẩm từ Hàn Quốc, hiện SAMNAMANCUNG nhiều hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước. SAMNAMANCUNG đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thương trường và chiếm được tin yêu của đông đảo quý khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi:

Sản phẩm đa dạng: sâm các loại sấy khô, nước hồng sâm, hắc sâm, cao hồng sâm, an cung bổ não phòng đột quỵ, cân bằng huyết áp. tinh dầu thông đỏ, thuốc bổ cho người lớn và trẻ em, hàng tiêu dùng nhập khẩu Hàn Quốc… đảm bảo phục vụ nhu cầu sức khoẻ của người Việt.

An toàn người tiêu dùng:

Là nhà cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm an toàn của mình và cam kết cung cấp cho người tiêu dùng thông tin họ cần để đưa ra lựa chọn sáng suốt về sản phẩm họ mua cho bản thân và gia đình họ. Chúng tôi hy vọng bạn thấy trang web này là một nguồn thông tin hữu ích và có giá trị để bổ sung cho danh sách thành phần cụ thể được tìm thấy trên nhãn của mỗi sản phẩm thực phẩm và mỹ phẩm chăm sóc cá nhân.

SAMNAMANCUNG bao gồm thông tin khoa học công khai, có sẵn trên các thành phần được sử dụng phổ biến nhất trong mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân trên toàn cầu. Hội đồng sản phẩm chăm sóc cá nhân (PCPC) và các công ty thành viên của nó tài trợ trang web này nhằm cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác nhất và an toàn để dễ hiểu biết về các sản phẩm mà họ tin tưởng sử dụng mỗi ngày.[/vc_column_text][martfury_empty_space height=”105″][/vc_column][/vc_row]